GerberaHomes – Best villa for rent in Vung Tau cityGerberaHomes – Best villa for rent in Vung Tau city

By signing up, I agree to GerberaHome's Terms of Service, Privacy Policy, Guest Refund Policy, and Host Guarantee Terms

Đã là thành viên ?

GerberaHomes – Best villa for rent in Vung Tau cityGerberaHomes – Best villa for rent in Vung Tau city
Quên mật khẩu ?

Không có tài khoản?

About Us

imageframe-image

GerberaHomes – là Thương hiệu Biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu tại Vũng Tàu và các địa điểm du lịch lớn trên toàn Việt Nam do Công ty Cổ phần du lịch Hoa Đồng Tiền kinh doanh, khai thác

Chúng tôi sở hữu chuỗi biệt thự chất lượng cao theo một tiêu chuẩn nhất định, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cung cấp nhiều các dịch vụ tiện ích đi kèm nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng khi đi du lịch nghỉ dưỡng.

GGerberaHomes bắt đầu với từ Gerbera – tiếng Việt là Hoa đồng tiền tượng trưng cho tình yêu, sự hạnh phúc, niềm vui, tài lộc và sự tin tưởng, đó cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm tới Quý Khách Hàng.

Mục tiêu của Chúng tôi là khi đến với Chuỗi biệt thự Nghỉ Dưỡng GerberaHomes, Quý khách sẽ cảm nhận được niềm vui và sự hạnh phúc trọn vẹn trong không gian ấm cúng, đồng thời tin tưởng vào thương hiệu, sự nỗ lực và tận tâm của GerberaHomes.

Nhận thấy mô hình Biệt thự nghỉ dưỡng và Căn hộ nghỉ dưỡng đang là lựa chọn và xu thế du lịch mới của rất nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài, GerberaHomes đang quyết tâm xây dựng Chuỗi các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng GerberaHomes trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của Quý Khách hàng sành và yêu du lịch.

Chuỗi Biệt thự nghỉ dưỡng GerberaHomes sẵn sàng đón tiếp khách đoàn, gia đình đi du lịch, tổ chức tiệc, sự kiện, hội thảo, đào tạo, họp mặt,…

Đến với GerberaHomes để tận hưởng những khoảnh khắc ngập tràn ý nghĩa.

1
Những địa điểm du lịch tuyệt vời
2
Rất nhiều biệt thự đẳng cấp
3
Khám phá nhiều địa điểm
4
Ưu đãi khách VIP